Oops! No coupons found

There are no coupons for this store, please come back later.

ĐỢI ĐÃ

Bạn có muốn săn hàng Mỹ, mua hàng Amazon giá rẻ mới những Mã giảm giá, Khuyến mãi Fado Mới Nhất không?

CÓ, TÔI MUỐN!

Mình sẽ cập nhật những khuyến mãi tốt nhất và mã giảm giá Khủng Nhất qua tin nhắn Facebook khi Fado có chương trình sắp diễn ra. Bạn chỉ cần online Facebook để không bỏ lỡ cơ hội mua hàng Mỹ tốt nhất với giá rẻ nhé.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhận tin qua Email >>TẠI ĐÂY<<

 

Mẹo nhanh: Bạn muốn truy cập nhanh vào Blog Khuyenmaihot247 để lấy mã giảm giá, bạn có thể tìm kiếm trên google với từ khoá: mã fado khuyenmaihot247, mã lazada khuyenmaihot247, mã shopee khuyenmaihot247, mã tiki khuyenmaihot247,…

Tổng hợp mã giảm giá Fado, voucher Fado mới nhất tháng 5/2024

Mã giảm giá Fado Black Friday, khuyến mãi Mua Hàng Amazon tháng 11/2022
Flash Sale các sản phẩm giảm giá trên Amazon tại Mỹ
Ưu đãi máy điều hoà không khí giảm đến 30% trên Fado
Ưu đãi máy điều hoà không khí giảm đến 30% trên Fado
Camera hành trình khuyến mãi đến 50% trên Fado
Camera hành trình khuyến mãi đến 50% trên Fado
Trang chủ của Fado
Khuyến mãi mỗi ngày trên Fado ưu đãi hấp dẫn đến 80%

Nhiều mã giảm giá, khuyến mãi Fado giới hạn về số lượng nên có những trường hợp còn hạn dùng vẫn không sử dụng được vì đã đủ số lượng. Vì vậy, bạn nên mua hàng ngay khi lấy voucher Fado.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Fado

-Khi bạn click vào nút COPY MÃ, mã giảm giá Fado sẽ tự động copy, bạn chỉ việc đến phần thanh toán và dán mã vào ô nhập mã giảm giá là sử dụng được, không cần copy nữa.
– Khi bạn click nút XEM NGAY, trang thông tin về sản phẩm trên Fado.vn sẽ hiện ra và giá sản phẩm sẽ được giảm ngay khi bạn thanh toán.

Xem thêm Cách mua hàng trên Fado

Vài nét về Fado

Fado.vn là kênh mua sắm online xuyên biên giới, cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ , Đức, Nhật trên Amazon và nhiều website nổi tiếng thế giới rồi vận chuyển hàng hoá về Việt Nam đến tận tay bạn một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Fado giúp xoá bỏ mọi rào cản khoảng cách, giúp người tiêu dùng tiếp cận hơn 3 tỷ sản phẩm chính hãng trên toàn thế giới, đặc biệt từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật.

Tất cả thông tin về sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật và các website nổi tiếng khác trên thế giới được lấy trực tiếp từ Amazon và các website đó. Vì vậy, phần lớn các sản phẩm bạn sẽ nhận được báo giá tự động và số tiền mình cần phải chi trả. Hơn nữa, bạn có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài kịp thời, nhanh chóng nhất.

Trang chủ Fado

Trang chủ Fado

Chương trình tích điểm đổi mã giảm giá Fado

Tương tự như Tiki xu, Fado đưa ra chương trình tích điểm đổi mã giảm giá thông qua Fado coin. Fado coin có được khi phát sinh giao dịch trên Fado như mua sắm, review các sản phẩm, giới thiệu thêm thành viên mới, tiến hành like, share các sản phẩm của Fado hoặc khi khách hàng Update Profile.

Hình thức tích điểm này mang đến cho bạn 2 lựa chọn: sử dụng Fado coin tích luỹ để tiến lên thành viên VIP của Fado hoặc sử dụng điểm Fado coin để quy đổi ra mã giảm giá khi mua hàng trên Fado.

Với chương trình tích điểm Fado coin, Fado đem đến nhiều lợi ích khi mua hàng ở nước ngoài và tiền mua hàng được giảm giá trực tiếp trên đơn hàng, giúp bạn vừa thoải mái mua sắm, vừa tiết kiệm tiền mà các dịch vụ mua hàng hộ khác không cung cấp được.

Đánh giá dịch vụ order hàng Mỹ của Fado

Ưu điểm dịch vụ order hàng Mỹ 

Fado có ưu thế vượt trội hơn các website order hàng nước ngoài khác là tất cả thông tin, giá cả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật và nhiều website nổi tiếng trên thế giới được cập nhật đầy đủ tức thời trên Fado. Nếu trên Amazon đang có các chương trình khuyến mãi thì trên Fado bạn cũng sẽ thấy như thế. Nhờ điểm thuận lợi trên, việc tìm kiếm các mặt hàng giảm giá trên Amazon được thực hiện dễ dàng và nhanh nhất.

Fado cung cấp hệ thống báo giá tự động(tín toán các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu) giúp bạn nắm rõ các chi phí trọn gói để nhận được hàng ở Việt Nam chỉ trong vài giây. Trong khi các website order hàng hộ khác, bạn phải chờ đợi hàng giờ để được báo giá.

Các loại phí khi order hàng Mỹ

Fado là dịch vụ order hàng Mỹ, Đức, Nhật nên bạn phải thanh toán toàn bộ đơn hàng hoặc đặt cọc với các mức 50%, 80% giá trị đơn hàng, họ mới tiến hành đặt mua hàng trên Amazon.com. Ngoài giá niêm yết trên Amazon, bạn sẽ chịu thêm một số chi phí khác như phí thông quan, phí ship từ nước ngoài về Việt Nam, phí giao hàng từ Fado đến địa chỉ của bạn và các khoản phụ phí khác(nếu có).

Gần đây, để tạo sự thuận lợi cho người mua, các khoản chi phí kể trên đã được Fado, tính gộp thành giá trọn gói. Bạn có thể thoải mái mua hàng mà không phải suy nghĩ đến các mức phí cụ thể.

Thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trên Fado

Trường hợp thanh toán 100% đơn hàng trên Fado

Thanh toán trước 80% giá đơn hàng trên Fado

Trường hợp thanh toán trước 80% đơn hàng trên Fado

Thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng trên Fado

Thanh toán trước 50% đơn hàng trên Fado

Thanh toán trên Fado được thực hiện ra sao?

Bạn có thể sử dụng 1 trong 5 phương thức dưới đây để thanh toán trên Fado:

– Thanh toán trực tuyến: Fado cam kết thông tin của bạn được giữ an toàn tuyệt đối, chỉ được sử dụng cho giao dịch này và không bao giờ tiết lộ thông tin cho bên thứ ba. Toàn bộ quá trình thanh toán tuân thủ PCI-DSS, theo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và tương đương với cơ sở hạ tầng cấp ngân hàng. Một ưu điểm trong thanh toán là bạn được miễn phí chuyển khoản.

– Thanh toán tại văn phòng Fado: bạn cần cung cấp mã đơn hàng và số điện thoại tạo đơn hàng khi đến thanh toán.

– Thanh toán tại nhà chỉ áp dụng cho khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với phí thu tiền tại nhà là 30.000 đồng và được tính chung trong đơn hàng.

– Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi.

Các phương thức thanh toán trên Fado

Các phương thức thanh toán trên Fado

Thời gian giao hàng Amazon

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: quốc gia bạn mua hàng, phương thức vận chuyển nhanh hay chậm, thủ tục hải quan,… Thông thường hàng về Việt Nam khoảng từ 7-15 ngày.

Phần lớn các sản phẩm trên Amazon đều có mã tracking, giúp bạn xác định vị trí của gói hàng từ lúc mua cho đến khi nhận được sản phẩm. Nếu không có mã tracking, Fado sẽ cẩn thận theo dõi đơn hàng để sản phẩm đến tay bạn một cách an toàn nhất và đơn hàng sẽ được cập nhật với mã tracking bằng “1”.

Fado có bảo hiểm hàng mua cho khách hàng không?

Fado hỗ trợ bảo hiểm hàng mua trong quá trình vận chuyển. Mọi quyền lợi của bạn được Fado cam kết hỗ trợ tốt nhất. Nếu hàng hoá bị thất lạc, bạn đừng lo lắng nhé, Fado sẽ tiến hành mua lại hoặc hoàn trả lại tiền cho bạn. Còn các vấn đề như: người bán giao thiếu hàng, nhầm hàng, hàng hoá gãy, vỡ, biến dạng hoặc bị lỗi, hỏng, không sử dụng được,… sẽ được giải quyết theo thoả thuận giữa người mua và người bán.

Hy vọng với những chia sẻ của blog Khuyenmaihot247 sẽ giúp bạn có thể mua được nhiều hàng Mỹ với giá hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hàng ngày bằng cách đăng ký email nhận tin ở blog của mình. Chúc các bạn mua sắm tiết kiệm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.